Chính Sách Đảm Bảo

Hiện nay, với uy tín và quy mô của mình, Vật Phẩm Phong Thủy (VPPT) chỉ giám định sẵn một số mẫu vật phẩm cho khách hàng tham khảo, và khi mua về bạn có thể tự mang đi giám định ở những trung tâm mà mình cảm thấy có uy tín và tin tưởng, VPPT không giám định hết tất cả các vật phẩm nhập về như một số nơi khác vẫn làm, vì các lý do sau:

– Khi giám định xong, các trung tâm giám định đều đóng vỉ cho sản phẩm, như vậy sẽ gây khó khăn cho sự lựa chọn, quan sát, so sánh sản phẩm trước khi mua của khách hàng.

– Nếu mang đi giám định trước dễ phát sinh tiêu cực (bên bán và bên giám định bắt tay nhau), đánh vào niềm tin và gây thiệt hại lớn cho khách hàng, mất đi “tính chất khách quan” (đã rất nhiều báo đài đề cập về vấn nạn này).

Ngoài ra, khi tự mang đi giám định, bạn có thể chọn trung tâm bất kỳ nào mình muốn (VPPT sẽ không đề xuất một trung tâm giám định theo ý kiến chủ quan nào), nên tính khách quan và chính xác là tuyệt đối. Nếu sản phẩm bán ra không đúng cam kết, Vật Phẩm Phong Thủy sẽ hoàn tiền ngay lập tức và có chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho bạn.

Và sau đây là mẫu Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Th